Đến du lịch Lạng Sơn khám phá vùng cao nguyên diệu kì

314 Lượt xem

Để nói về vùng núi Lạng Sơn, khu vực vùng núi tọa lạc ở phía Tây Bắc của VN chắc chắn khá nhiều bạn có thể nghĩ ngay tới địa danh Mẫu Sơn, địa điểm thường hay được ngắm băng tuyết trong các năm trở lại đây và đã hút hồn được nhiều khách du lịch. Tuy nhiên mảnh đất này đã có được quá nhiều các địa danh cảnh đẹp, địa điểm mang tính chất lịch sử mà chắc rằng các bạn chưa từng đến. Bên chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi người tập hợp toàn bộ nơi đi chơi tại khu vực Lạng Sơn để hành khách sắp xếp vào trong chuyến đi đi chơi của bạn nhá.

Đến du lịch Lạng Sơn cần phải khai thác phương tiện đi lại thế nào?

Nếu mà quý khách ở tp. Hà Nội, mọi người sẽ đi khu vực miền núi Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe giương nằm rất tiện lợi. Thêm vào đó, du khách sẽ hoàn toàn có thể di chuyển với xe cá nhân để có thể thoải mái hơn nữa cùng với time đi chơi và có thể dừng chụp những bức ảnh tại bất cứ đâu du khách thích.
Nếu du khách pick phương hướng cho chuyến đi tới khu vực miền núi Lạng Sơn cùng với tàu hỏa|phương tiện tàu hỏa|xe lửa|tàu lửa} hay xe giương nằm thì đi tới đấy khách du lịch được tiếp cuộc hành trình của bản thân cùng taxi, xe ôm; và nếu bạn tự chủ nhiều hơn nữa thì du khách sẽ tìm hiểu các địa điểm thuê xe tại đấy để tiện lợi ở hành trình cho chuyến đi ở Lạng Sơn( khi mà mọi người mướn xe máy là rất chủ động nhưng bạn cần phải xem lại lại xe có hoạt động tốt khi đi chơi nhá). Những du khachs ở miền Trung hoặc miền Nam muốn trải nghiệm du lịch Lạng Sơn, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đến Hà Nội rồi bắt xe khách hoặc tàu hỏa thưởng ngoạn chuyến hành trình thú vị này nhé. 

Những địa điểm du lịch Lạng Sơn đừng lãng phí.

- Động Tam Thanh: Ở địa phận Phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn, động này có cồng vào cave chiều cao trong khoảng 7,8m, địa điểm ngay ở lưng chừng núi. Động Tam Thanh mê hoặc tình người cùng các nhũ đá trên cả tuyệt tác rủ xuống từ trong cave.
- Núi Vọng Phu và còn hiểu đến cái tên là ngọn núi Tô Thị là một ngọn núi giống như thân hình người phụ nữ ẵm con đang đưa con mắt trông về chỗ phương xa.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm ở tại con đường Thân Công Tài, tại gần cùng đường Trần Đăng Ninh, Tp. Lạng Sơn. Chợ bày bán từ sáng cho đến tối khuya.
- Chợ Đông Kinh: Tọa lạc đường Phai Vệ, ngay trung tâm khu vực Lạng Sơn. Tất cả loại hàng đang bày bán ở chợ Đông Kinh khá phong phú với giá cả rất rẻ.
- Động Nhị Thanh: Là 1 cave đã có nhiều mũi đá kéo qua hàng vạn năm tụ lại đã tạo thành nhiều hình thù huyền bí. Hang Nhị Thanh nằm trên tuyến đường Nhị Thanh, khu vực miền núi Lạng Sơn.
- Khu vực du lịch Mẫu Sơn: Tọa lạc cách trung tâm khu vực miền núi Lạng Sơn 26,5km, khu vực này là 1 vùng thiên nhiên gồm 80 ngọn núi lớn bé khác nhau. Ngọn núi to nhất trong khu vực này là ngọn núi Phia Po có chiều cao 1540m. Đi đến chốn này vào thời điểm mùa đông, khách du lịch đã được thêm cơ hội được ngắm nhìn tuyết rơi, băng giá.