Cúc họa mi kéo đông về trên phố

882 Lượt xem

Mùa thu vẫn đang dần chuyển, tại không khí lạnh của thủ đô Hà Nội ta lại bắt gặp trên phố phường từng làn cúc họa mi trắng tinh khôi rung rinh ở gió heo may giống với tiếng báo đông đến.

Những địa điểm sefle cúc họa mi thực sự đẹp

Cùng với đó các phim trường mọi người có thể tìm hiểu như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng đang là khu vực chụp hình thu hút.

cúc họa mi


Cùng với việc cắm trong nhà, con người cũng thường đặt cúc họa mi để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tại từng tấm ảnh. Hành khách được nhìn thấy cực kỳ nhiều xe chở hoa trên những tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... chụp ảnh trong khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng là sự quyết định ưng ý để cho khách hàng những tấm hình đẹp nhất.
Nếu như muốn chụp ảnh trong vườn cúc quý khách hàng có thể được đi vào ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, khu vực tập trung thực sự nhiều ruộng hoa đang nở trắng muốt. Hoặc dạo xung quanh khu bãi đá sông Hồng để tìm các địa điểm ưng ý nhất.

Các dải màu trắng trải khắp những nẻo đường

Cúc họa mi có thể được gieo rải rác trong khu Nhật Tân . Tới nơi đây, chắc hẳn quý khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng giống với một chiếc khăn lụa lớn đầy sắc hương. Hoa cúc họa mi có bông nhỏ cánh xòe hình nan hoa và có đài hoa màu vàng tươi. Mùa cực đẹp nhất của loài hoa này khoảng giữa lên cuối tháng 11, trên những giỏ xe hay các gánh hàng hoa, cúc họa mi giống tô điểm thêm cho phố phường thủ đô Hà Nội càng lung linh.
Mỗi năm, cứ cuối tháng 11 trong rất nhiều con đường trong thành phố Hà Nội những gánh hàng hoa lại có sắc trắng thuần khiết của cúc họa mi. Các bông hoa nhỏ nhắn tuy nhiên lại sở hữu sức sống mãnh liệt ở ngày gió rét.
Cúc họa mi đã gọi mùa theo qua mỗi hè phố, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đến Hà Nội để sở hữu các bức ảnh cực kỳ đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này.