Giới thiệu bạn gói cước TH10 của Mobifone

305 Lượt xem

Như bạn đã biết, trong đời sống ngày nay, nhu cầu gọi điện, nhắn tin đang một tăng cao, ai ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại để phục vụ trong công việc, đời sống. Hiểu dược điều đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều những gói cước nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm phần nào chi phí. Trong đó, gói cước TH10 của Mobifone là gói cước phù hợp với phần lớn khách hàng hiện nay.  

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói TH10 của Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-TH10-cua-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước TH10 của Mobifone

Gọi gói cước TH10 là gói cước phù hợp với phần lớn khách hàng hiện nay bởi những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ bởi vậy rất phù hợp đối với nhu cầu sử dụng.

Muốn đăng ký gói cước TH10 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

TH10 gửi 999

Khi hệ thống tổng đài 999 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận lại yêu cầu của mình. Lúc đó, bạn hãy xác nhận lại theo hướng dẫn nhé.

Khi được hệ thống thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật dữ liệu nhé.

Ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước:

•        Khách hàng sẽ được miễn phí 100 phút gọi thoại nội mạng Mobifone trong vòng 30 ngày

•        Cùng với 50 tin nhắn nội mạng Mobifone trong vòng 30 ngày.

Với những ưu đãi trên vậy là bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ để lướt web, nghe nhạc, xem phim, shopping hay mua thẻ điện thoại online thả ga rồi.

Đôi điều cần biết về gói TH10 của Mobifone

goi-cuoc-TH10-cua-Mobifone

Mức phí phải trả khi đăng ký gói cước: 10.000đ/ 1 lần đăng kí

Chu kì sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ lúc đăng ký gói cước thành công

Phạm vi triển khai: Cả nước

Đối tượng thuộc phạm vi đăng ký gói cước: Toàn bộ những thuê bao hòa mạng Mobifone hiện không bị khóa sim và nhận được tin nhắn để nghị tham gia gói cước của hệ thống tổng đài Mobifone.

Nếu bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia gói cước của tổng đài Mobifone, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin:

KT DSKM gửi 999

Để kiểm tra xem số phút gọi thoại, tin nhắn được ưu đãi còn lại là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT TH10 gửi 999

Bởi có tính năng gia hạn tự động bởi vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước TH10 ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé. Trong trường hợp không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY TH10 gửi 999

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại giá rẻ siêu hot hiện nay. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để làm những việc khác quan trọng hơn. 

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về gói cước TH10 của Mobifone. Hãy nhanh tay sử dụng gói cước này để tiết kiệm chi phí bạn nhé. Chúc bạn may mắn.