Hoa Sơn điền trang - chốn thanh tịnh cho tâm hồn

272 Lượt xem

Thành phố mù sương nổi tiếng với những thảm hoa rực rỡ, tuy nhiên cảnh đẹp lý tưởng được tạo hóa ưu ái ban tặng song ít ai biết tới một Hoa Sơn điền trang lặng lẽ tuy nhiên lại vô cùng đẹp vào lạ kỳ nằm sâu trên núi rừng của mảnh đất này. Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Hoa Sơn điền trang mà website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi đã tổng hợp được, kính chúc quý khách hàng chuyến bay thượng lộ bình an. 

Phương tiện cùng với phương pháp tới điền trang Hoa Sơn

Nếu bây giờ các bạn ở các khu vực khác hãy đặt ngay vé tàu bay mức giá rẻ đi Đà Lạt để tới với Hoa Sơn điền trang chốn tiên cảnh. các thắc mắc nên hỗ trợ và tư vấn và hướng dẫn xin liên hệ với công ty đi ra số di động 0983.984.381.
Nếu bây giờ tại thành phố Đà Lạt các bạn đi lại vào khu chợ T.p Đà Lạt, hành khách đi xe về đường Hoàng Văn Thụ, ra ngoài làng hoa Vạn Thành về tỉnh lộ 725 đường đèo Tà Nung khoảng khoảng chừng 4km thấy cổng được giúp bằng 1 gốc cây lớn sau đó mọi người rẽ bên tay trái là lên khu điền trang.

Hoa Sơn điền trang

 

Bàn tay phật giữa chốn cùng cốc

Trên các hôm vừa qua dân mạng dậy sóng với chốn bồng lai mới được biết lên bởi vì bàn tay phật to lớn, các con đường giữa hàng thông mờ sương cùng một rừng hoa anh đào nhật bản nở rộ. Hoa Sơn điền trang cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng chừng 7km, với con suối nhỏ vờn xung quanh chân thung lũng dưới vườn hoa tam giác mạch đượm sắc hồng. Đi tới đây mọi người sẽ mang trong mình dịp được tham quan các nét đẹp tự nhiên cực kỳ mộc mạc đơn sơ mà lung linh huyền ảo.
Hoa Sơn điền trang có diện tích lên tới 38 ha, ngay giữa đèo Tà Nung với 1 rừng hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản,xen lẫn vườn hoa hồng cổ Sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch, thác nước, tiểu cảnh gần hồ, cây đa ngàn năm, khu cắm trại dã ngoại trong thác nước 7 tầng cùng với còn có rất nhiều khu hoạt động ngoài trời khác. Đến Hoa Sơn Điền Trang, khách hàng sẽ được nghỉ trong các căn nhà gỗ đầy sắc màu, hoặc cắm trại dã ngoại ngay trước khoảng chừng sân rộng lớn của khu du lịch để có thể cùng nhau làn 1 bữa tiệc nướng giữa màn sương lạnh của núi rừng Đà Lạt.
Chúc mọi người mang trong mình nghỉ ngơi và thư giãn thật dễ dàng cùng với thích hợp.