Hướng dẫn đặt vé máy bay đi rạch giá cực nhanh

533 Lượt xem

Bạn đang lên kế hoạch đi Rạch Giá nhưng chưa biết nên đặt vé ở dâu uy tín nhất? Hãy chọn hunghabay.vn để nhận vé nhanh nhất và có nhiều ưu đãi vé máy bay đi Rạch Giá để đến thăm những vịnh biển hoang sơ còn nguyên những vẻ đẹp chưa bị bàn tay con người khai phá.

Giá vé máy bay đi Rạch Giá mới nhất

Do điều kiện tự nhiên chưa cho phép nên hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác các đường bay từ Sài Gòn đến Rạch Giá với giá vé máy bay đi Rạch Giá chỉ từ 350.000đ.

Bạn có thể tìm thấy các vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ trong các chương trình chào xuân, chào hạ, chào thu, chào đông với những vé máy bay đi Rạch Giá từ 280.000đ. Bên cạnh đó, các chương trình bay đẳng cấp, giá cực thấp hay khoảng khắc vàng cũng sẽ cho bạn nhiều vé máy bay đi Rạch Giá giá cực rẻ chỉ từ 190.000đ. Tuy nhiên các chương trình này thường không diễn ra cố định, bạn nên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Với các chuyến bay của Vietnam Airlines vé máy bay đi Rạch Giá hạng thương gia sẽ được mang 2 phần hành lý xách tay,  vé máy bay đi Rạch Giá hạng Phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hànha lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm. Đối với hành lý ký gửi sẽ có các quy định khác nhau với các khu vực khác nhau.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho chuyến bay của quý khách Vietnam Airlines còn có dịch vụ đặt trước chỗ ngồi, các loại món ăn phong phú, đa dạng được chuản bị và phục vụ tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Rạch Giá tại hunghabay.vn

Đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi được ủy quyền trực tiếp từ 3 hãng hàng không nội địa nên giá vé máy bay đi Rạch Giá sẽ luôn được chúng tôi cập nhật nhanh nhất. Để bạn có chuyến đi tiết kiệm giá thuế, phí của chúng tôi chỉ từ 200.000đ - mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

vé máy bay đi rạch giá

Tại trang chủ của chúng tôi bạn chỉ cần chọn điểm đến, điểm đi, ngày dự kiến bay và số lượng người, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hết các thủ tục còn lại. Để có vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ nhất bạn hãy đặt vé trước từ 1 đến 3 tháng, lựa chọn này cũng giúp bạn tránh việc hết chuyến bay bởi với chặng bay Sài Gòn - Rạch Giá không phải ngày nào cũng có lịch bay.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đặt ngay vé máy bay đi Rạch Giá tại website của chúng tôi ngay thôi, chúc bạn thành công và có chuyến đi thật thuận lợi.