Những nơi chốn cực đẹp tháng 11

508 Lượt xem

Mùa thu đến khiến cho trời đất giao mùa, nó cũng là tầm vô cùng đẹp nhất năm cho những chuyến đi trải nghiệm. Nếu bây giờ quý khách hàng chưa biết nên đi địa điểm nào cực kỳ đẹp nhất mùa này hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới kinh nghiệm du lịch tháng 11 của trang web bán vé máy bay giá rẻ bên dưới đây nhé.

Đến Sapa chìm vào với gió núi

Địa điểm độc đáo nhất cũng chính là đích đến của rất nhiều du khách khi đến Sapa chính là đỉnh Phan Xi Păng đỉnh núi cao nhất khu vực Đông Nam Á. Thành phố trong mây ở đây hiện nay đang được thực sự nhiều các bạn trẻ yêu thích đến trải nghiệm và khám phá và nơi đây cũng đẹp không kém chốn tiên cảnh.
Tới chuyến đi Sapa khách hàng không thể bỏ qua núi Hàm Rồng - một điểm săn mây lý tưởng nhằm đến việc xem xét toàn cảnh thị trấn, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn mờ mờ trong sương khói. Với kinh nghiệm du lịch của website bán vé máy bay giá rẻ, Cảnh sắc tại đây sẽ khiến cho quý khách hàng như lạc vào vườn tiên, giữa mênh mông mây trắng và khí hậu trong lành.
Sapa vốn là một điểm đến chuyến đi trải nghiệm nổi tiếng của những tín đồ yêu thích xê dịch, thuộc ở độ cao hơn 1800m nhất định phải khí hậu nơi đây lúc nào cũng mát. Vào lúc này Sapa cực đẹp tựa chốn tiên cảnh với những biển mây mịt mờ trong sương sớm.
Một điểm khác nữa quý khách hàng cũng vẫn nên đến tới là Nhà thờ Sapa nó là khu kiến trúc cổ đẹp nhất mà người Pháp đã dựng tới còn toàn vẹn. Sapa cũng yêu thích thu hút du khách bởi vì sự đa dạng các Hình thức văn hóa dân tộc, vì vậy tìm kiếm nơi này bạn hãy ghé qua bản Cát Cát, Tả Phìn, Mường hoa, hay bãi đá cổ để thư giãn vẻ thực sự đẹp tự nhiên tại đây và cùng sống để thông tin về nếp sinh hoạt của người đồng bào dân tộc.

 

Xuống mênh mông cải trắng ngợp trời trong Mộc Châu

Sang tháng 11, mùa chè Mộc Châu đã hoàn toàn song tới đây dịp này quý khách hàng lại được chìm trong thiên đường trắng tinh khôi của những thung lũng hoa cải. điểm xuyết trong bức tranh tuyệt đẹp ấy chính là từng khóm trạng nguyên đỏ rực giống như những đốm lửa trong nền tuyết đông.
Cùng những điểm yêu thích với cảnh vô cùng đẹp ở xưa tại tại đây như đồi chè trái tim, rừng thông bản Áng, thác Dải Yếm hay Hang Rơi, bạn hãy cảm nhận một lần đến đỉnh Phiêng Luông thuộc hình thức thị trấn nông trường chừng 5km. tìm kiếm nơi này bạn được ngắm những thung lũng hoa trải dài không thấy nơi cuối, có thể tham gia những trò chơi như leo núi, cưỡi ngựa, thả quay...

 

Chiêm ngưỡng nét đẹp mạnh mẽ uyển chuyển nơi cao nguyên đá nở hoa

Với những kinh nghiệm du lịch dịp cuối năm thì Hà Giang chính là một trong những sân bay hạ cánh du lịch nổi tiếng nhất. Vào màu này nơi đây còn sót lại những cánh đồng lúa chín vàng ươm vẫn đang gặt dở bên cạnh đó nó là những đồi hoa Tam giác mạch trải dài chuyển màu phớt hồng.

kinh nghiệm du lịch


Qua những núi đá đen sần sùi góc cạnh, từng đóa tam giác mạch nở rộ như khẳng định sức sống mãnh liệt của nó, cũng tượng trưng cho những mọi người nơi này, mặc dù hoàn cảnh có khó khăn, khí hậu dù khắc nhiệt tới mấy thì họ vẫn vươn đến một cuộc sống đẹp hơn như những đóa tam giác mạch đứng vững vàng đón gió tỏa ngát sắc hương.
Một điều lưu ý cho người dùng chính là bất cứ điểm nào mùa này thời tiết cũng khá lạnh với kinh nghiệm du lịch của website bán vé máy bay giá rẻ người dùng vẫn nên đến chuẩn bị đủ quần áo ấm, đi giày thể thao và cả bánh mì qua đường đi nhằm đến việc mọi việc dễ dàng nhất. mong quý khách hàng dù khám phá thật suôn sẻ và thích hợp.