Sa Đéc rộn ràng sắc xuân ở

359 Lượt xem

Thiên đường ở vô vàn loại hoa

Chính là nơi làm nghề trồng hoa truyền thống các ngày gần tết Sa Đéc tràn đầy sắc màu và các tiếng cười vui vẻ của khách du lịch.

Nơi tràn đầy màu hoa tuy nhiên trong Sa Đéc khách hàng cũng được tìm thấy rất là nhiều giống quả vào mùa này trong các vườn cây ăn qủa Cao Lãnh. Chùa Kim Huê được gọi cũng chính là chùa Bông, nằm ở số 41/hai, khóm hai phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông được xây dựng dựng đa số bằng gạch nung vậy nên ở đó phủ một màu vàng dịu nhẹ, ngôi chùa cũng có cấu trúc đẹp với sảnh đường rộng lớn đơn giản và nhanh chóng khiến cho người dùng tĩnh tâm lại. Tại đây cũng sở hữu các khu nghỉ ngơi tâm linh như khu di tích di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung, khu di tích Gò Tháp, đài liệt sĩ, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc khu căn cứ Xẻo Quít, vườn quốc gia tràm chim Tam Nông,...

làng hoa sa đéc

Nếu hiện tại tới nơi đây đi khám phá quý khách hàng được không mất phí thăm vườn mà vẫn được miễn phí phụ thu selfie cùng vào thăm vì vậy khách hàng có thể được thưởng ngoạn làng hoa, chụp hình cùng những ruộng hoa bạt ngàn. Cùng với đó đây các bạn cũng nhất định phải làm chuyến khám phá và trải nghiệm trong Đồng Tháp địa chỉ có thực sự nhiều nơi vô cùng đẹp thí dụ như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường 2, tp Sa Đéc. Ngôi nhà được làm từ năm 1895 cùng sửa năm 1917 có kiến trúc Đông Tây kết hợp sở hữu chút mê hoặc khiến cho du khách không thể bỏ qua.

Với rất là nhiều giống hoa cũ và rất nhiều giống hoa sắc màu vô cùng mới lạ được nhân giống mới. Hiện nay, loài hoa đa số được thực sự nhiều du khách mua là ly, đồng tiền, cúc mâm sôi. Tùy thuộc vào khí hậu mà hoa trong đây sẽ sở hữu lúc nở khác nhau nhưng đa phần thì tháng 12 âm lịch là thời điểm hoa tại Sa Đéc nở đẹp nhất. Quý khách hàng cũng nhất định phải đến đây dịp đầu tháng 12 âm lịch và cho tới trước 23 tháng 1. Làng Sa Đéc sở hữu không gian chỉ khoảng 20 ha nhưng lại là nơi nghỉ ngơi và thư giãn có cả nghìn khách du lịch ngày cận tết.

Mọi thông tin chi tiết từ chuyến hành trình bạn hãy liên hệ với của chúng tôi qua SĐT 0983.407.428 hay [email protected]