Thăm thú cùng săn vé máy bay giá ưu đãi đi tới Tp. Pleiku

358 Lượt xem

Pleiku là một nơi nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên với những cánh đồng Cafe và mùi vị Cafe được làm từ rất lâu đời rồi. Khi bắt đầu nói tới tham quan tại Tỉnh Pleiku khách du lịch thường nhắc đến Biển Hồ Pleiku đẹp vô cùng, con thác Chín tầng, và nhiều lễ hội mang đậm nét văn hóa vùng Tây Nguyên như là: Lễ Hội Bỏ Mạ,Lễ Hội Đâm Trâu,... Mọi người hãy đi đến khu vực Pleiku để nghỉ dưỡng sinh thái và xuất phát từ chỗ này để du ngoại toàn bộ Pleiku nhá.

Chuyến bay và tiền vé máy bay giá rẻ đi tới Tỉnh Pleiku

Hiện tại, để đến với Thành phố Pleiku đã được hai đường bay sử dụng đấy là 2 nơi to nhất là Thành phố Hà Nội và Sài Gòn. Và với 3 hãng máy bay trong nước đang cung cấp tại chặng bay này là: Vietjet Air, VJA, Jetstar.
- Đi từ sân bay Hà Nội tới Tỉnh Pleiku chỉ có 1 hãng máy bay Vietjet Air sử dụng chặng bay và có tần suất 1 tuyến/ngày; kinh phí biến động trong khoảng 400.000 VNĐ
- Xuất phát tp. Sài Gòn đi khu vực Pleiku thời điểm này đã có ba hãng hàng không trong nội địa khai thác đường bay:
+ Hãng máy bay VNA khai thác với giá vé máy bay khoảng từ 1.400.000đồng/tuyến
+ Hãng máy bay VJA và Jetstar là 2 hãng đã có giá tiền vé cực rẻ trên thị trường giá tiền dao động khoảng từ 100kVNĐ tới 295.000VNĐ
Lưu ý:
+ Giá vé bên trên đây là giá vé cho tuyến bay 1 chiều không có phí và thuế của đường bay.
+ Tiền vé cho chuyến bay sẽ tùy vào mọi ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé của các hãng máy bay có thể không giống nhau tùy vào từng time ưu đãi của mỗi hãng máy bay.

+ Thời gian bắt đầu thủ tục xin quý khách chú tâm là trước 31 phút trước khi đường bay chuẩn bị bay.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được truyền đạt tới từng hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng lưu tâm.

Hướng nhận vé cho chặng bay giá siêu rẻ đến Pleiku

Các bạn cần để ý và so sánh giá tiền được các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau rồi mới đưa ra quyết định mua vé nào. Từ chỗ đấy xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của ngày bay của mình để chọn được chuyến bay rẻ nhất.
Vào thời gian tiền vé thay đổi tăng cao hay vào thời điểm những lúc cuối năm bởi vì lúc đấy khu vực Pleiku hay diễn ra lễ lớn. Các bạn cần phải lưu ý vào những ngày đó để mua trước vé dành cho chuyến bay.