Tin Tức nên hiểu biết để mua vé cho chuyến bay đến Cần Thơ

365 Lượt xem

Tới với tỉnh Cần Thơ bạn sẽ còn được ngắm nhìn sân vận động cùng với sức chứa đựng 50.000 ghế ngồi, và đây cũng là nơi có được mức chứa to nhất Việt Nam tại thời điểm này. Ngoài ra những trận đấu của câu lạc bộ bóng đá XSKT Thành phố Cần Thơ ở giải cấp cao nhất là V-League thì SVĐ còn biểu diễn đua xe môtô. Các loại hình thể thao này được những người ở Tp. Cần Thơ rất thích thú và luôn được nhiều người dân ở nơi đây tới xem. Một năm thường tổ chức ba ngày đua là thời gian vào ngày mùng bốn Tết, trong ngày 2/9 và ngày 30/4. Ngoài ra, Cần Thơ có khá nhiều đền như là Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. Một số địa danh tham quan để dành đến các bạn như: Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa và rất nhiều địa điểm khác nữa. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt vé cho chuyến bay đến Cần Thơ

Các chuyến bay và giá rẻ đi Cần Thơ

+ Đi từ đường bay Hà Nội đến sân bay Cần Thơ: thời điểm hiện tại đã có 2 hãng hàng không sử dụng là Vietnam Airlines và VJA có dao động bình thường khoảng 3 chuyến đi/ngày. Trong đó, VNA có 2 tuyến/ngày và với Vietjet Air có 2 chặng/ngày. Ngày tết hoặc thời điểm đi chơi cao điểm thì những nhà cùng cấp dịch vụ bay sẽ có thể cho chuyến bay tăng lên để có thể hỗ trợ đến nhu cầu di chuyển của mọi người. Giá vé của tuyến bay cho từng tuyến biến động khoảng 399.000 VNĐ tới 799.000 đồng.
+ Đi từ thành phố Đà Nẵng đi đường bay Cần Thơ: chuyến đi này, hiện tại chỉ có được VietJet sử dụng với 1 đường bay/ngày. Tuyến bay xuất phát vào lúc 12h30. Giá tiền của chuyến bay này thường xuyên biến động từ khoảng 149k đ tùy vào ngày tết chắc chắn giá vé tăng cao.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Phú Quốc đi tới đường bay Cần Thơ: chỉ có Vietnam Airlines được phép hoạt động với tần suất 1 Chuyến đi/ngày. Kinh phí của chuyến bay này hay dao động từ 355.000 đồng.
+ Xuất phát sân bay Đài Bặc tới Tp. Cần Thơ: có dao động khoảng từ 23 Tuyến bay/ngày. Giá biến động từ khoảng 305 USD đến 3675 USD.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Bangkok tới Tp. Cần Thơ: với|có} trong khoảng 25 chuyến đi/ngày trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines được số các chuyến bay phục vụ khách du lịch lớn nhất. Giá vé máy bay biến động từ khoảng 160 USD - 1584 USD.
Lưu ý:

+ Giá tiền bên trên đó là giá vé máy bay chặng bay 1 chiều không có phí và thuế của đường bay.
+ Khi bắt đầu thủ tục xin quý khách lưu ý là trước 29 phút trước khi chuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Những thông báo có thể được truyền đạt đến từng quý khách của hãng máy bay, mong quý khách lưu tâm.

Hướng dẫn mua vé cho chuyến bay đến Tp. Cần Thơ giá ưu đãi

Khách Du lịch cần lưu ý và dối chiếu tiền vé mà các hãng hàng không cùng với nhau rồi mới mang ra quyết định đặt vé cho chuyến bay nào. Từ đó dựa vào tiền trong ví và mục đích của chuyến đi của mình nếu muốn chọn được vé máy bay tốt nhất.
Trước khi book vé máy bay mọi người phải tham khảo tại các trang mạng để có thể hiểu thêm các hoạt động khuyến mại : Vietnam Airlines.com, Jetstar.com, Vietjet.com.com.