Tuyệt chiêu đơn giản mua thẻ cào online nhanh nhất

462 Lượt xem

Có thể thấy, hiện nay cách mua thẻ cào online đang nhận được phải hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Giúp khách hàng có thể thoải mái thực hiện giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn cũng như nhận ngay mã thẻ chỉ trong tích tắc.

Nội dung cách mua thẻ cào online không thể bỏ qua

mua thẻ cào online

Hiện nay, cách mua thẻ nhanh chóng, đơn giản và tiện ích này vẫn chưa có nhiều khách hàng nắm bắt được, chính là vì lý do đó là chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích nhất có trong nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ có 2 cách chính là mua thẻ cào giấy và mua thẻ online. Cách mua thẻ cào giấy chính là quý khách hàng chỉ cần đi ra quán tạp hóa, đại lý phân phối thẻ cào.

Đơn giản như vậy là bạn chắc chắn sở hữu cho mình thành công mệnh giá thẻ cào ưng ý. Sau đó bạn cào lớp tráng bạc và thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp.

Nhưng cách mua thẻ này có rất nhiều hạn chế mà bạn không thể khắc phục. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều khách hàng mong muốn được trải nghiệm một cách mua thẻ mới.

Hiểu được những điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ mới nhất hiện nay. Đây là một trong những cách mua đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chính là cách mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn giúp khách hàng hạn chế được khá nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà không bao giờ bạn bị làm mờ số, mất số hay sợ thẻ cào hỏng, thẻ cào rách.

Mua thẻ online là bạn không phải tốn tiền xăng xe chạy ra ngoài mới mua thành công được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý. Mà chỉ cần ngồi tại văn phòng làm việc, trong nhà, trong phòng ngủ đều mua được thành công mệnh giá thẻ cào theo đúng ý mình.

Bạn chỉ cần có 1 tài khoản thành viên đăng ký tại mục Đăng ký sau đó kích hoạt tài khoản qua link gửi về email và cập nhật tài khoản thanh toán. Banthe24h.vn hỗ trợ 2 hình thức thanh toán qua 2 loại tài khoản gồm tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên, cụ thể:

Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác đầy đủ mà bạn có thể dùng thanh toán online với dịch vụ ngân hàng điện tử e-banking.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền vào tài khoản của mình. 

Khi đã có tài khoản giao dịch, tài khoản dùng thanh toán, bạn chọn mục tương ứng để mua thẻ cào online. Banthe24h.vn hỗ trợ nhiều tính năng mua thẻ cào cho khách hàng, cụ thể:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về sử dụng với chiết khấu cao nhất bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu.

2, Chọn mục Nạp tiền điện thoại để hệ thống bắn số tiền bạn chọn vào trực tiếp vào tài khoản thuê bao chỉ mất vài giây đã có tiền trong tài khoản sử dụng. 

3, Chọn mục Mua thẻ game, thẻ Virus, 3G Mobi và điền các mục để mua thẻ mà bạn muốn với chiết khấu tốt nhất. 

Trên đây là những mục với những tính năng riêng mà bạn có thể chọn giao dịch tương ứng theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Ưu điểm của cách mua thẻ cào online không thể không biết

thẻ điện thoại online

Để mua thành công mệnh giá thẻ cào theo phương pháp thanh toán online, thì quý khách chỉ cần sở hữu cho mình một thiết bị có kết nối mạng internet.

Đó có thể là smartphone, laptop, ipad,…có sóng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao miễn phí.

Cách thức mua thẻ này mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích vô cùng thiết thực. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho mình để dành cho những việc khác ưu đãi hấp dẫn hơn.

Bạn cũng không phải tốn công sức mới mua thành công được cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý, mà có thể thực hiện giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn cũng như trong bất cứ hoàn cảnh hay thời điểm nào một cách nhanh chóng nhất. 

Với những thông tin về cách mua thẻ cào online đơn giản trên, chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!